HỌC LẬP TRÌNH CNC TẠI HÀ NỘI

LẬP TRÌNH CNC
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Học viên sẽ được học những kiến thức về GCODE, cài đặt các tham số cho máy, tham số gia công, ý tưởng công nghệ, vận hành máy và thực hành trực tiếp trên máy với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống máy CNC đào tạo đa dạng.

Hiện nay, công nghiệp ngày càng phát triển, năng suất càng ngày càng nâng cao nhờ khả năng tự động hóa sản xuất. Nhu cầu về nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng không những cung cấp cho thị trường lao động ngoài nước như Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...mà ngay tại trong nước, nguồn nhân lực này đang rất thiếu, đặc biệt là nhân lực ngành cơ khí chế tạo. 

Nắm bắt nhu cầu đó, Trung tâm VIET4C liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo lập trình vận hành máy phay, tiện CNC với hệ điều khiển Fanuc, Mazatrol (Mazak) và Meldas (Mitsubishi).

Học viên sẽ được học những kiến thức về GCODE, cài đặt các tham số cho máy, tham số gia công, ý tưởng công nghệ và thực hành trực tiếp trên máy.

Học viên sẽ được tự tay làm sản phẩm của mình trong khóa học với đội ngũ giáo viên hướng dẫn là các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại học và quản lý sản xuất.

Hệ thống máy CNC phục vụ giảng dạy đa dạng với các hệ điều hành khác nhau như Fanuc 10M, Fanuc OM, Fanuc OT, Mazatrol, Meldas...đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với khả năng sư phạm tốt sẽ mang đến cho học viên khóa học chất lượng nhất.

 

LH: 0915570122